Giỏ hàng
7 LƯU Ý CHO NÀNG KHI SỬ DỤNG MẶT NẠ ĐẤT SÉT

7 LƯU Ý CHO NÀNG KHI SỬ DỤNG MẶT NẠ ĐẤT SÉT

Ngày: 05-09-2017 đăng bởi: Ms Hương

Mặt nạ đất sét rất tốt để sử dụng chăm sóc da trong mùa hè. Mặt nạ đất sét có tính năng chính là giúp hấp thụ bã nhờn tự nhiên và giúp da ngậm nước, làm da mềm mịn hơn. Sử dụng mặt nạ đất sét có thể giúp cải thiện tuần hoàn máu và loại bỏ các tế bào chết trên bề mặt da.

Việc sử dụng mặt nạ đất sét thường xuyên cũng hứa hẹn mang lại cho bạn làn da khỏe khoắn, tươi sáng và khô thoáng, không nhờn. Một điểm cộng của mặt nạ đất sét là phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhờn hay da khô. Tuy nhiên, khi sử dụng loại mặt nạ này cũng cần biết một số quy tắc quan trọng.

Chăm sóc da với đất sét được nhiều chị em ưa chuộng

Chọn loại mặt nạ đất sét phù hợp với da

Làn da của mỗi người sẽ phù hợp với mặt nạ đất sét khác nhau

Hãy biết da của mình thuộc loại da gì để lựa chọn loại đất sét phù hợp nhất. Nếu là da dầu, bạn nên chọn loại đất sét màu xanh lá  ( của Pháp). Nếu bạn đang mong muốn có một làn da sáng mịn, nên sử dụng mặt nạ đất sét đỏ. Ngoài ra, đất sét tro núi lửa cũng giúp giữ cho làn da của bạn mịn màng và tươi sáng hơn.

Trước tiên hãy làm sạch da của bạn

Luôn đảm bảo mặt sạch trước khi sử dụng mặt nạ đất sét

Trước khi sử dụng bất kì loại mặt nạ nào bạn cũng cần rửa sạch mặt trước, chứ không chỉ là khi sử dụng mặt nạ đất sét. Rửa mặt bằng sữa rửa mặt, nhớ massage, vỗ nhẹ nhàng lên mặt để giúp mở các lỗ chân lông, loại bỏ bụi bẩn và tạp chất ra khỏi da. Nếu không sử dụng sữa rửa mặt, bạn có thể xông hơi nước để có được tác dụng tương tự. Việc làm sạch da trước khi sử dụng mặt nạ giúp da hấp thụ tốt nhất các chất dinh dưỡng từ mặt nạ đất sét.