Giỏ hàng
4 Lý Do Nhiều Người Điều Trị Sẹo Lõm Không Có Hiệu Quả?

4 Lý Do Nhiều Người Điều Trị Sẹo Lõm Không Có Hiệu Quả?

Ngày: 30-11-2020 đăng bởi: Thanh Thủy

Sẹo mà đặc biệt là sẹo lõm là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em, tuy không gây đau ngứa, không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại tác động lớn đến ngoại hình, tâm lí và chất lượng cuộc sống.

Điều trị sẹo lõm rất khó khăn và đòi hỏi sự kiên trì nhưng nếu điều trị sớm và đúng cách thì sẹo rỗ hoàn toàn có thể khỏi được. Hãy cùng Mỹ Viện Thanh Thủy tìm hiểu 4 lý do điều trị sẹo lõm không có hiệu quả nhé!

1. Tự ý điều trị sẹo lõm tại nhà khi không có hướng dẫn của bác sĩ có chuyên môn

Trị sẹo lõm tại nhà là cách nhiều bạn đang thực hiện nhưng sau thời gian dài tự chữa trị tình trạng sẹo rỗ vẫn không cải thiện. Tự tìm kiếm các cách điều trị sẹo rỗ khác nhau nghe theo những lời khuyên từ các group làm đẹp nhưng không tham khảo từ ý kiến chuyên môn của bác sĩ, là lý do làm da ngày càng tổn thương nhưng sẹo rỗ lại không cải thiện.

Tự ý điều trị sẹo rỗ tại nhà

2. Sử dụng sản phẩm trị sẹo không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Các sản phẩm trị sẹo được bán tràn lan trên thị trường với những lời pr rất thu hút của các loại: thuốc rượu, thuốc đông y, thuốc bắc, kem trị sẹo gia truyền,... sau thời gian sử dụng da ngày càng yếu hơn và thậm chí còn viêm nhiễm trên diện rộng. Vì vậy, đối với các sản phẩm điều trị sẹo rỗ cần xem xét nguồn gốc, xuất xứ, nơi bán chính hãng để đảm bảo an toàn khi sử dụng. https://youtu.be/_Xf8lsoDqGQ


Sử dụng sản phẩm trị sẹo không rõ nguồn gốc, xuất xứ

3. Lựa chọn sai phương pháp điều trị

Phương pháp điều trị là lý do quan trọng trong việc điều trị sẹo lõm. Nếu lựa chọn không đúng cách trị sẹo sẽ khiến tốn kém chi phí, thời gian, tổn thương da càng ngày càng nặng không mang lại hiệu quả.

Vì vậy, sau điều trị sẹo lõm cần cần thấu hiểu được tình trạng da, mức độ sẹo lõm và tham khảo ý kiến từ bác sĩ chuyên sâu để áp dụng đúng cách chữa trị, mang lại hiệu quả tối ưu. Nên áp dụng các công nghệ trị sẹo lõm mới nhất để đạt được hiệu quả tối đa.


Lựa chọn sai phương pháp điều trị

4. Lựa chọn cơ sở điều trị không đủ uy tín, chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở điều trị sẹo lõm nhưng không phải nơi nào cũng cam kết và thực hiện hiệu quả đến từng khách hàng. Những nơi không chuyên không được điều trị trực tiếp bởi đội ngũ điều trị chuyên da liễu rất dễ xảy ra các nguy cơ: bị bỏng da, da tăng sắc tố nám sạm, nhiễm trùng, sẹo bị lõm sâu, sẹo lồi lên trên, da nổi mụn, nhạy cảm hơn.http://myvienspathanhthuy.com

 


Lựa chọn cơ sở điều trị không đủ uy tín, chất lượng

Sẹo lõm không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mĩ, khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và các mối quan hệ. Do đó việc điều trị sẹo lõm là rất cần thiết.