Giỏ hàng
CÁCH GIẢM MỠ BỤNG CẤP TỐC MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT

CÁCH GIẢM MỠ BỤNG CẤP TỐC MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT

Ngày: 30-06-2021 đăng bởi: THANH THIÊN

Tại sao lại phải mơ ước mà không thực hiện ngay công cuộc biến ước mơ thành sự thật đi nào. Đừng lo lắng, Mỹ Viện Thanh Thủy luôn bên cạnh bạn trong việc thực hiện ước mơ này mà.

Cùng nhau tiến hành cách giảm mỡ bụng cấp tốc ngay bây giờ nhé.

1. UỐNG NHIỀU NƯỚC

Ngoài việc giữ nước cho cơ thể, uống nhiều nước sẽ giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và thải độc bên trong cơ thể ra ngoài thông qua đường mồ hôi hoặc nước tiểu.

Điều này rất tốt cho việc giảm cân của chị em. Chỉ cần tập thói quen uống nước trước khi ăn 30 phút, sẽ tạo cho bạn cảm giác no ảo, giúp bạn ăn ít hơn và giảm đi cảm giác thèm đối với các loại đồ uống có đường.

2. MASSAGE VÙNG BỤNG

Massage vùng bụng là một trong những cách giảm mỡ bụng khá đơn giản và dễ thực hiện.

Đầu tiên, bạn hãy dùng 2 bàn tay và ấn một lực mạnh vào vùng bụng. Tiếp đó, di chuyển nhẹ nhàng theo chiều từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài, rồi tiếp tục xoa hình tròn theo chiều kim đồng hồ. Với mỗi động tác thực hiện 25 lần sẽ giúp bạn giảm 2 – 3 cm vùng bụng trong vòng 2 tuần đó nhé. Thật là một cách giảm cân nhanh chóng và đơn giản đúng không nào.

3. SỬ DỤNG CHANH TƯƠI

4. NHỊN ĂN GIÁN ĐOẠN

Nhịn ăn gián đoạn đang trở thành một xu hướng được nhiều người áp dụng để giảm cân và giữ dáng. Nhịn ăn gián đoạn thật ra không phải là một phương pháp ăn kiêng mà nói chính xác hơn đó là một thói quen ăn uống giúp bạn giảm mỡ bụng, mông, đùi rất hiệu quả, hơn thế nữa sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống khỏe mạnh lâu dài.

Thu Thủy chúc mọi người một ngày mới vui vẻ nhé!