Giỏ hàng
CÁCH KẺ MỘT ĐÔI CHÂN MÀY ĐẸP, PHÙ HỢP VỚI TỪNG GƯƠNG MẶT

CÁCH KẺ MỘT ĐÔI CHÂN MÀY ĐẸP, PHÙ HỢP VỚI TỪNG GƯƠNG MẶT

Ngày: 12-10-2020 đăng bởi: Thanh Thủy

Có thể nói lông mày đóng một vị trí khá quan trọng trên tổng thể khuôn mặt giúp bạn cân bằng dáng mặt, thu hẹp hoặc mở rộng đôi mắt theo ý muốn. Tuy nhiên, để kẻ được một đôi chân mày đẹp thì không phải ai cũng làm được và thật sự rất mất thời gian nếu bạn là những người mới bắt đầu trang điểm. Chính vì thế, Mỹ viện Thanh Thủy xin chia sẽ 1 số lưu ý để giúp các bạn gái kẻ được một đôi chân mày đẹp phù hợp với gương mặt của mình.

1. Màu chân mày

Những bạn có nước da sậm sẽ không thích hợp với cặp lông mày mảnh, nhạt. Ngược lại, nếu sở hữu làn da trắng, sáng, bạn cũng không cần tô vẽ quá đậm. Chân mày quá nhạt nhòa sẽ ảnh hưởng đến vận khí, làm gương mặt trở nên vô hồn và không tạo được thiện cảm với người xunh quanh. Để tạo được một đôi chân mày tự nhiên hài hòa, màu lông mày chỉ cần chọn theo công thức:

+ Tóc đen-mày đen/nâu đậm

+ Tóc nâu-mày nâu gỗ đậm

+ Tóc vàng đỏ-mày nâu bạc xỉu… chỉ cần màu lông mày trùng hay sáng hơn màu tóc một tông là được.

2. Cự ly phù hợp giữa 2 đầu chân mày

Khoảng cách giữa hai đầu quá hẹp sẽ ảnh hưởng xấu đến tài chính. Cự ly giữa hai đầu mày tốt nhất bằng chiều rộng hai đầu ngón tay. Không chỉ khoảng cách, những sợi lông đầu mày dựng thẳng chứng tỏ tài số mạnh, thuận đường làm ăn, mang đến cái nhìn chính trực cho khuôn mặt tạo sự thiện cảm và tin tưởng cho người khác.

3. Tạo dáng chân mày để phù hợp với gương mặt

- Mặt Oval: Nên tạo dáng một đôi chân mày mềm mại, cong nhẹ sẽ tạo nên sự sắc nét hài hòa, thanh thoát hơn cho gương mặt.

- Mặt dài: Dáng mặt dài thì bạn nên chọn phun xăm lông mày ngang. Nhằm tạo hiệu ứng cho khuôn mặt nhìn ngắn hơn.

- Mặt tròn: Với dáng mạt tròn, đầy đặn, thì bạn nên lựa chọn phun xăm lông mày mảnh với phần đỉnh cao. Có độ cong kéo dài xuống đuôi. Tạo hiệu ứng giúp khuôn mặt nhìn cân đối và thon gọn.

- Mặt vuông: Khuôn mặt vuông với phần hàm bè ra, khiến cho bạn trở lên nam tính hơn. Và để giảm sự góc cạnh nam tính, các giảng viên dạy phun xăm khuyên bạn nên chọn phun xăm lông mày hình tam giác với phần đỉnh cao. Dáng lông mày mềm mại giúp giảm khuyết điểm của khuôn hàm to.

- Mặt trái tim: Mặt trái tim là kiểu mặt không cân đối khi phần trên to và phần dưới bé. Với dáng mặt này, giảng viên dạy phun xăm chắc chắn sẽ khuyên bạn nạn nên chọn dáng lông mày có kích thước dài. Phần đuôi lông mày cong thấp cho dáng mặt này. Giúp tạo nên nét mày hài hòa, giúp khuôn mặt nhìn đầy đặn hơn.

- Mặt kim cương: Sẽ hợp với dáng chân mày hơi cao, nét và mảnh.

Tóm lại, để tạo được một đôi chân mày đẹp, không chỉ màu sắc mà kỹ thuật của người kẻ cũng là điều hết sức quan trọng. Hãy tập luyện nhiều hơn hoặc inbox cho Thanh Thủy để được hướng dẫn chi tiết hơn nhé.