Giỏ hàng
Cấy mi sinh học nano là gì?Tại sao nên cấy mi sinh học nano?

Cấy mi sinh học nano là gì?Tại sao nên cấy mi sinh học nano?

Ngày: 15-10-2022 đăng bởi: Thu Thủy

1.Có nên cấy mi hay không? 

Ngoài làm đẹp đôi mắt, thì hàng mi hoàn chỉnh luôn là hàng rào bảo vệ mắt tốt nhất trước sự xâm nhập của bụi bặm, mồ hôi, các cặn bã và chất nhờn.
Lông mi cũng giống như tóc, chúng phát triển theo một vòng tuần hoàn, trải qua 3 thời kỳ chính như:
 • Giai đoạn anagen – thời kỳ mi tăng trưởng tích cực kéo dài từ 30 đến 45 ngày. Trong giai đoạn này, lông mi phát triển liên tục mà không rơi ra, trừ khi buộc phải rơi ra.
 • Giai đoạn catagen – thời kỳ quá độ kéo dài từ 14 đến 21 ngày. Điều này về cơ bản là một giai đoạn chuyển tiếp trong đó lông mi dừng mọc. Gốc lông mi co lại, vỏ bên ngoài và được gắn vào chân tóc và không có lông mi mọc ngược trở lại.
Trong giai đoạn này, nếu lông mi của bạn bị rụng đi. Bạn sẽ không có lông mi thay thế cho đến khi giai đoạn này kết thúc.
 • Giai đoạn telogen – thời gian nghỉ ngơi. Trong giai đoạn này, lông mi sẽ nghỉ ngơi trong khoảng 100 ngày mà không bị rơi. Sau đó, nó sẽ bắt đầu rơi xuống. Ngay cả với một tác động nhẹ, bạn sẽ thấy lông mi rụng xuống dễ dàng.
Nếu bạn bị rụng lông mi ở giai đoạn này, nó sẽ mọc lại nhanh hơn so với 2 giai đoạn trên 90% .Lông mi của bạn sẽ tăng trưởng trong giai đoạn này, có thể dài đến khoảng 0,16mm trong một ngày. Khi lông mi rụng xuống, chúng sẽ tự động mọc lại nhanh chóng.

Xin Kinh Nghiệm Của Người đã Cấy Mi Sinh Học Là Gì -NaciHolidays.vn

2.Cấy mi sinh học là gì?

Cấy mi sinh học là dùng kỹ thuật nano đưa tế bào gốc và yếu tố tăng trưởng lông mi dài bờ mi. Giúp kích thích chính các nang lông mi đã bị suy yếu của bạn mạnh khỏe hơn, trẻ trung hơn. Sợi mi sau khi cấy sẽ dài, dày, mượt và chắc khỏe hơn.
Mặt khác cấy mi sinh học cũng giúp các sợi mi sẵn có của bạn khỏe hơn, lâu rụng hơn. Vì phẫu thuật cấy ghép lông mi là một hình thức phẫu thuật phục hồi mi, nên có những ưu điểm vượt trội.
 • Kết quả lâu dài khó thấy với các giải pháp dưỡng mi khác
 • Kích mi tự nhiên, dài, dày và khỏe hơn.

3.Cấy lông mi được bao lâu? có vĩnh viễn không?

Khác với nối mi, đòi hỏi phải duy trì liên tục sau mỗi 6 đến 8 tuần. Cấy ghép lông mi sinh học đảm bảo kết quả lâu dài hơn.
Nếu lông mi của bạn rất thưa, dễ gãy hoặc ngắn. Bạn nên tiếp tục điều trị cấy mi sinh học hai lần một tháng trong 3 tháng hoặc cho đến khi bạn hài lòng.
Cấy lông mi tuân thủ quy trình độc quyền từ Hoa Kỳ với công nghệ cấy lông mi chuyên dụng. Thường lông mi sau khi cấy sẽ khỏe mạnh và chống rụng nhiều hơn, có thể cho kết quả vĩnh viễn. Tuy nhiên nhiều trường hợp do cơ địa thể trạng của bạn như tình trạng rụng tóc,.. hoặc tay nghề của bác sĩ sẽ dẫn đến kết quả cấy mi sinh học khác nhau.

4.Ưu điểm của cấy mi sinh học là gì?

Không điêu khi nói rằng cấy mi sinh học là giải pháp làm đẹp đang được ưa chuộng. Nếu đang thắc mắc về ưu điểm của cấy mi sinh học là gì thì Mỹ Viện Thanh Thủy gợi ý ngay:
 • Chấm dứt hoàn toàn, triệt để tình trạng hầu như không có lông mi, lông mi thưa thớt.
 • Tạo hình lông mi dài dày đều đặn theo mật độ phù hợp với đôi mắt của từng người, trong cực kỳ tự nhiên, đẹp cuốn hút, quyến rũ.
 • Sợi tóc khỏe mạnh có nang lông khi được cấy vào vùng mi sẽ phát triển tự nhiên như những sợi lông mi khác sẵn có. Vì thế khó có thể phân biệt được đâu là sợi lông mi sẵn có với sợi lông mi sau khi cấy mi.
 • Không đau, không tổn thương da.
 • Mi mọc ra là mi thật nên hiệu quả lâu dài, thậm chí vĩnh viễn.

5.Tác hại của cấy mi sinh học là gì?

Cấy mi sinh học có nhiều ưu điểm nổi trội .Tuy nhiên có bao giờ bạn biết được tác hại của cấy mi sinh học là gì chưa.
Bên cạnh những ưu điểm nổi trội thì cấy mi sinh học cũng có một vài rủi ro mà chị em cần lưu ý:
 • Cấy mi là phương pháp phẫu thuật xâm lấn. Trong khi đó, lông mi hay nang mi có cấu trúc vi thể không giống với tóc. Việc cấy nang tóc và chân lông mi có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm bờ mi hoặc không thích ứng.
 • Nếu sử dụng dịch vụ cấy không chất lượng, an toàn, người thực hiện vô tình cấy vào các tuyến sụn mi (Mobeimius), gây tắc các lỗ tuyến này, điều này sẽ khiến nang lông được cấy không có công dụng gì cả.
 • Lông mi có từ 2 – 3 hàng, việc cấy lông mi sinh học cũng cần có kiến thức thẩm mỹ để giúp mi sau khi mọc lại trong thẳng hàng và không chọt vào mắt. Điều này có nghĩa bạn phải lựa chọn nơi uy tín và an toàn để cấy mi.
 • Nhiễm trùng sau khi cấy do không chăm sóc vết thương đúng cách.
Bên cạnh thắc mắc cấy mi sinh học là gì, nhiều người còn quan tâm đến chất lượng của phương pháp này. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về cấy mi sinh học là gì.

6.Cấy mi sinh học nano là như thế nào?

Cấy mi sinh học nano sử dụng tế bào mi gốc để cấy vào vùng mi cần cải thiện. Sau khi thực hiện kỹ thuật trên, hàng mi ngắn mỏng sẽ được phục hồi và “hô biến” thành hàng mi dài và dày mà chị em hằng ao ước.
Nói cách khác, điều đặc biệt ở đây là cấy mi sinh học nano hoàn toàn không sử dụng mi giả, hay mi lấy từ nang tóc.
Phương pháp cấy mi sinh học nano là công nghệ đến từ Châu Âu hiện còn rất mới mẻ tại Việt Nam . Phương pháp này khắc phục được những điểm yếu của kỹ thuật nối mi hay cấy mi truyền thống.
Cấy mi sinh học nano tương đối an toàn do không cần dao kéo, không sưng đỏ, chảy máu hay phù nề sau khi phẫu thuật nên ngày càng được nhiều chị em tin dùng và lựa chọn.

7.Cấy mi sinh học được bao lâu? Có duy trì vĩnh viễn không?

Khác với nối mi, đòi hỏi phải duy trì liên tục sau mỗi 6 đến 8 tuần. Cấy ghép lông mi sinh học đảm bảo kết quả lâu dài hơn.
Nếu lông mi của bạn rất thưa, dễ gãy hoặc ngắn. Bạn nên tiếp tục điều trị cấy mi sinh học hai lần một tháng trong 3 tháng hoặc cho đến khi bạn hài lòng.
Cấy lông mi tuân thủ quy trình độc quyền từ Hoa Kỳ với công nghệ cấy lông mi chuyên dụng. Thường lông mi sau khi cấy sẽ khỏe mạnh và chống rụng nhiều hơn, có thể cho kết quả vĩnh viễn. Tuy nhiên nhiều trường hợp do cơ địa thể trạng của bạn như tình trạng rụng tóc,.. hoặc tay nghề của bác sĩ sẽ dẫn đến kết quả cấy mi sinh học khác nhau.

8.Chăm sóc lông mi sau khi cấy mi sinh học như thế nào ?

Nếu không quan tâm đến cấy mi sinh học là gì thì bạn đặc biệt chú ý đến các mẹo chăm sóc lông mi sau khi cấy mi sinh học. Nó sẽ ảnh hưởng đến việc mi của bạn sau khi được cấy có tự nhiên không. Sau khi đã hoàn thành một liệu trình cấy mi sinh học, câu hỏi quan trọng không kém đó là làm thế nào để chăm sóc mi?
Thu Thủy bật mí các mẹo chăm sóc lông mi sau khi cấy mi sinh học:
 • Để duy trì được kết quả tốt nhất, khi cấy mi sinh học xong, người dùng nên tránh để mắt tiếp xúc với nước trong vòng 24h và không sử dụng mascara.
 • Không dùng tay sờ vào chân mi, tránh va chạm.
 • Giữ lông mày khô ráo, sạch sẽ và tránh bụi bẩn.
 • Không bơi lội hoặc tham gia các hoạt động mạnh.
 • Sau 3 tháng các mầm tóc mọc ra, lông mi ổn định chỉ cần tỉa theo độ dài mong muốn.