Giỏ hàng
CHỊ KIỀU HOA TẠI BẢO LỘC VÀ CÂU CHUYỆN TRỊ NÁM THÀNH CÔNG KHÔNG TÁI PHÁT

CHỊ KIỀU HOA TẠI BẢO LỘC VÀ CÂU CHUYỆN TRỊ NÁM THÀNH CÔNG KHÔNG TÁI PHÁT

Ngày: 06-12-2020 đăng bởi: THANH THIÊN

NÁM - NỖI ÁM ẢNH LỚN NHẤT ĐỐI VỚI CHỊ HOA

Vào một buổi trưa nắng nóng oi bức của những ngày đầu tháng 8. Chị Thu Thủy - Chuyên gia điều trị nám tại Thẩm Mỹ Viện Thanh Thủy được đón tiếp chị Kiều Hoa sống tại Bảo Lộc, Lâm Đồng. Với gương mặt hơi mệt vì say xe chị đã tỏ ra rất khó chịu. Sau một hồi tâm sự cùng chuyên gia Thu Thủy chị đã thổ lộ rằng.

"Da chị bị nám cách đây hơn 20 năm, nhưng trước đây thì ít hơn. Cứ nghĩ thôi kệ, mình đã có gia đình rồi đâu cần gì đẹp xấu. Với cả nếu điều trị có lẽ cũng mất rất nhiều tiền".

Nhưng, nhiều lần đi đám cưới và giao lưu cùng bạn bè của chồng, chị đã nghe mọi người bàn tán sau lưng mình, với nhiều lời nói ra nói vào rất khó nghe như: "Ngày xưa con Hoa nó xinh như vậy mà giờ nhìn xuống sắc quá nhỉ? Không biết giàu thế nào mà keo kiệt với bản thân quá! Thật tội nghiệp cho anh Tuấn. Chồng thì phong độ thế kia mà nhìn vợ tệ quá! 

Không những vậy, về nhà đôi khi chị còn được nghe các con chị khen mẹ các bạn xinh lắm, diệu dàng lắm... Khiến chị rất buồn và mặc cảm vô cùng.

Và rồi, chị quyết tâm phải thay đổi. Bằng mọi giá chị phải thay đổi. Chị bắt đầu tìm đến các phương pháp trị nám. Tìm mua các loại mỹ phẩm. Nghe ai bảo cái gì hay cũng mua về dùng. Nhưng da vẫn không cải thiện ngược lại còn khiến da nổi gân máu, lên mụn, các nốt sạm đen nổi lên nhiều hơn. 

Rồi chị tìm đến 3 cở sở làm đẹp tại Bảo Lộc nhưng sau những lời hứa hẹn và tốn nhiều thời gian điều trị da cũng không khá hơn mấy. Bắt đầu nản và mệt mỏi, chị cáu gắt chính bản thân và mọi người xung quanh. Chị từng có ý định sống chung với nám, song điều đó khiến chị luôn cảm thấy mất tự tin, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

BIẾT ĐẾN MỸ VIỆN THANH THỦY  – CƠN ÁC MỘNG CỦA CHỊ HOA SỚM QUA ĐI

Vô tình một lần được gặp lại người bạn cũ, chị không khỏi ngạc nhiên khi thấy cô bạn của mình khác xưa hoàn toàn. Ngày xưa thì da đen cũng nám như chị sao lúc này da mặt lại trắng sáng, hồng hào. Ăn mặc cũng điệu đà hơn mà lúc nào cũng cười tươi. Chị phần nghưỡng mộ phần ghen tị. Cuối cùng, chị quyết định hỏi thăm và biết được bạn mình đã trải qua một thời gian trị nám ở tại Đức Trong, Lâm Đồng. Sau một hồi trò chuyện chị mới biết tường tận là bạn mình cũng từng có cảm giác đau khổ như mình. Và đã điều trị nám tại Mỹ Viện Thanh Thủy sau một thời gian kiên trì mới có được da đẹp thế kia. 

Không chờ đợi nữa, chị đã chuẩn bị mọi thứ và vượt một quãng đường xa đến với Mỹ Viện Thanh Thủy để xem thế nào. Tuy nghe vậy nhưng chị vẫn còn nghi ngờ. Nhưng sau đến nơi chị đã ngạc nhiên từ lúc bước vào.

Chị được một bạn nhân viên mở cửa đón tiếp, rồi được bạn rót nước mời tận tay. Không giống những nơi khác, sẽ hỏi chị muốn làm dịch vụ gì rồi tư vấn báo giá. Mà bạn nhân viên ở đây sau khi mời nước đã nhẹ nhàng hỏi chị có mệt không? Chị từ đâu đến có xa không? Chị tìm đến Thanh Thủy có khó khắn không?... Khiến chị dù bực vì nắng, nhưng lòng rất mát vì được quan tâm như vậy. 

Sau một hồi nghỉ ngơi hỏi han, cô nhân viên mới hỏi về nhu cầu của chị, và chị đã bày tỏ hết một cách tường tận. Thấy được nỗi đau của chị, bạn nhân viên đã cho mời chuyên gia Thanh Thủy ra đón tiếp chị. Và sau khi biết mọi chuyện, chuyên gia Thanh Thủy đã cho chị soi da rồi tư vấn một cách rất chi tiết, rõ ràng từ tình trạng da hiện tại của chị Hoa cũng như giá thành và dịch vụ chị có thể áp dụng.

Sau khi được soi da và được tư vấn cùng với những cam kết đảm bảo 100% nếu làm không hết hoàn tiền. Chị đã an tâm trao niềm tin một lần nữa cho Mỹ Viện Thanh Thủy. Và kết quả sau 3tháng chữa trị. Thêm 6tháng để theo dõi nám có tái lại hay không. Giờ đây chính chị đã yêu cầu, và cho Thanh Thủy sử dụng hình ảnh để đăng lên trang với thông điệp muốn gửi lời đến cho chị em phụ nữ, các bạn gái hãy dành thời gian chăm sóc cho bản thân mình. Vì bạn không yêu mình thì chắc chắn sẽ không ai yêu bạn.

Chưa hết, chị còn vui mừng nói với tôi rằng: "Từ ngày da đẹp lên công việc của luôn thuận buồn suôi gió. Ra đường, đi chợ, gặp khách ai ai cũng khen chị đẹp và trẻ hơn so với xưa rất nhiều. Chị vui lắm, có người còn ghen tị với chị. Bây giờ, chị rất tự tin đi với chồng và đi ăn tiệc ăn cưới. Tất cả cũng nhờ Mỹ Viện Thanh Thủy. Chị xin cảm ơn em Thanh Thủy và các bạn nhân viên ở đây rất rất nhiều" Chị Hoa chia sẽ.

VÀ BÂY GỜ HÃY CÙNG NHÌN LẠI MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI TRỊ NÁM CỦA CHỊ HOA TẠI MỸ VIỆN THANH THỦY

Kết quả điều trị tuyệt vời mà chị Hoa nhận được là lời chứng thực cho hiệu quả điều trị nám của phương pháp đặc trị nám đặc biệt tiên tiến nhất hiện nay chỉ có tại Mỹ Viện Thanh Thủy.

Và còn rất nhiều khách hàng khác đã điều trị nám thành công không tái phát với phương pháp điều trị nám đặc biệt này. Hãy theo dõi và đồng hành cùng chuyên gia Trần Thị Thu Thủy cùng với đội ngũ chuyên viên tại Mỹ Viện Thanh Thủy trong hành trình trị nám cho phụ nữ Việt Nam nhé!