Giỏ hàng
Cô gái U40 và con đường giảm 6kg trong vòng 2 tháng cho chồng...

Cô gái U40 và con đường giảm 6kg trong vòng 2 tháng cho chồng...

Ngày: 23-05-2021 đăng bởi: THANH THIÊN

Tôi tên là Trần Thị Thu Thủy sống tại Đức Trọng, Lâm Đồng vì dạo gần đây tôi thấy rất nhiều bạn bè xung quanh mình cũng như trên các báo chí đang có nhiều thông tin về việc tăng cân, béo phì hay có một số các ông chồng vì thường xuyên nhậu nhẹt mà bị đột quỵ do mỡ trong máu. Bởi vì, chính tôi cũng là một người từng trải nên hôm nay tôi muốn chia sẽ ra câu chuyện của mình, hy vọng rằng có thể giúp ích cho một số người.

Chồng tôi là một người làm kinh doanh, cho nên phải thường xuyên tham gia các buổi tiệc ăn nhậu, chính vì vậy mà giờ đây mỗi khi hoạt động quá sức hay làm nhiều một tí anh thường cảm thấy rất mệt mõi và khó thở. Và sau khi nghe nhiều người khuyên, 2 vợ chồng đã đi khám sức khỏe tại bệnh viện ở Sài Gòn thì phát hiện ra chồng mình đang bị mắc chứng bệnh là "Máu nhiễm mỡ và gan nhiễm mỡ". Bác sĩ bảo căn bệnh này sẽ không gây ra nguy hiểm tạm thời nhưng sẽ gây mệt mỏi và dễ dẫn đến đột quỵ nếu kéo dài, mình thật sự rất lo lắng.

Vào mùa thu năm 2018, mình có chuyến đi làm ban giám khảo cho một cuộc thi phun xăm tại Hàn Quốc. Và khi gặp được thầy của mình là giáo sư "Cha Sang Hoon Aestetic Clinic" thầy là một bác sĩ trong ngành làm đẹp tai Hàn Quốc. Sau khi trò chuyện với thầy, tôi đã nói về tình trạng của chồng mình cho thầy nghe. Thấy vậy, thầy đã giới thiệu cho tôi một hộp thuốc mà thầy gọi đó là "Thuốc thải mỡ nội tạng".

Ban đầu cũng không hy vọng lắm, nhưng vì thầy giới thiệu nên tôi cũng nhận và cho chồng mình dùng thử. Sau 2 tháng hết thuốc chồng mình có tâm sự rằng dạo này sinh hoạt hay nhiều khi đi làm về khuya cũng không còn thấy mệt như trước nữa. Bán tính, bán nghi tôi đã cùng chồng đến lại bệnh viện Hoàn Hảo tại Sài Gòn khám, và đúng vậy. Thật sự bất ngờ khi bác sĩ nói rằng chồng tôi đã không còn căn bệnh máu nhiễm mỡ nữa, nếu cứ ăn uống điều độ và duy trì đi bộ mỗi ngày sức khỏe sẽ còn tốt hơn ngày trước rất nhiều. Và các bạn có tin không, chưa đầy 2 tháng mà chồng tôi đã giảm được 6kg, bụng không còn to nặng nề mặc dù vẫn ăn uống bình thường và lâu lâu vẫn đi nhậu đêm. Tôi cảm thấy thật sự rất mừng và sau đó đã gọi cho thầy để tìm hiễu rõ hơn về loại thuốc này, thì được biết đây là một loại "Thuốc thải mỡ" không chỉ giúp giảm cân mà còn có cơ chế đào thải toàn bộ độc tố và mỡ thừa thông qua đường tiêu hóa.

Cơ chế của thuốc là có tác dụng làm giảm cảm giác ngon miệng ức chế sự tái hấp thu các chất béo, chất sinh học serotorin và noradrenadin. Qua đó, gây cản trở sự dẫn truyền thần kinh từ ống tiêu hóa về vùng dưới đồi (hypothalamus) để không còn sự kích thích gây cảm giác đói. Nhờ vậy làm giảm mạnh cảm giác thèm ăn. Và đặc biệt, thuốc có cơ chế ngăn cản men thủy phân và tiêu hủy chất béo (enzym lipase) ở ruột giúp chất béo sẽ không hoặc ít hấp thu vào cơ thể. Đó là nguyên nhân mà thuốc lại có hiệu quả cao như vậy. Và đã rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Nhưng chỉ được bán trong các bệnh viện. Chứ không bày bán tràn lan ở ngoài như các lại thuốc giảm cân khác.

Và rồi tôi đã nhờ thầy đặt mua cho 10 hộp cộng với bộ #giảm_cân chuyên dụng kèm theo và tiến hành áp dụng cho khách. Thì quả nhiên hiệu quả đến không ngờ. Cho 10 khách dùng thì hết 10 khách đều đã xuống từ 4-5kg sau khi hết 1 hộp. Có chị còn xuống đến 6kg trong khi chưa hết thuốc. Quan trọng là khách vẫn luôn ăn uống bình thường không áp dụng ăn kiêng hay tập luyện quá nhiều, mà không hề gây cảm giác mệt mỏi.

Chính vì vậy, tôi đã chọn "Thải mỡ nội tạng" này để duy trì áp dụng cho khách trong 3 năm qua. Những ca bụng cứng đầu nhất, rồi cũng đều có thể giải quyết được. Người này truyền tai người kia về hiệu quả của em nó. Nhờ vậy mà có nhiều khách đến và sử dụng dịch vụ này hơn. Hầu như các chị đều rất hài lòng với kết quả ,mình đạt được sau liệu trình. Cũng chính vì vậy mà của tiệm của tôi cũng ngày một đông khách hơn, các ca làm bụng, thải mỡ chốt được nhiều hơn vì hiệu quả cao thực sự của nó. Còn đối với khách chỉ muốn giảm cân thì sẽ bán thuốc cho dùng. Tuy nhiên, rất hạn chế vì đây là hàng nhập khẩu nội địa 100% nên mỗi lần về số lượng rất ít. Bởi vậy mà tôi chỉ ưu tiên cho những khách dùng trong liệu trình. Và đó chính là sản phẩm "Thải mỡ nội tạng" dưới đây nếu chị em nào muốn tìm hiểu thêm có thể commemt hoặc gọi cho tôi qua SĐT 0909 356 066 nhé! Cảm ơn cả nhà hy vọng bài viết này sẽ mang lại hữu ích đến cho mọi người. ♥️♥️

Có thể là hình ảnh về 1 người

Sản phẩm "Thải mỡ nội tạng" và bộ quà tặng giảm mỡ bụng kèm theo.