Giỏ hàng
Công nghệ điều trị nám mới nhất vô cùng hiệu quả.

Công nghệ điều trị nám mới nhất vô cùng hiệu quả.

Ngày: 03-05-2021 đăng bởi: THANH THIÊN

Được biết đến là công nghệ trị nám, tàn nhang tiên tiến nhất hiện nay, laser YAG đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của tổ chức FDA về độ an toàn và hiệu quả của nó. Công nghệ này tạo ra bước sóng 1064nm và 532nm có khả năng bắt được màu đen, tác động vào da từ nông tới sâu, từ đó loại bỏ được mọi vết nám, tàn nhang lâu năm và cứng đầu nhất.


- Về việc đốt tàn nhang, nám da bằng laser chắc hẳn chúng ta ai cùng đều đã được nghe nhiều lần, tuy nhiên công nghệ laser được áp dụng vào da chúng ta như thế nào cũng như hiệu quả có thật sự triệt để hay không và nên chăm dưỡng làn da sau đó như thế nào vẫn còn là một ẩn số mà chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ ngay bên dưới những thông tin dưới đây.


Đầu tiên, công nghệ laser là cách trị nám bằng công nghệ cao, chúng sở hữu những đặc điểm nổi bật riêng, chúng giúp đặc trị những vấn đề về sắc tố da một cách hiệu quả. Phương pháp sử dụng những bước sóng cực ngắn, tác động vào sắc tố, vùng da bị nám và phá vỡ chúng thành những mảnh nhỏ li ti, sau đó hệ thống bài tiết của cơ thể sẽ “đẩy” chúng ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Từ đó, các sắc tố melanin ẩn sâu dưới da gây tàn nhang sẽ mờ đi và dần biến mất. Phương pháp này thật sự đem lại hiệu quả; tuy nhiên, không ít những trường hợp phải gánh chịu hậu quả xấu khi thực hiện phương pháp này, phải kể đến đó là:
- Gây xung huyết: Bắn laser phải thật cẩn trọng với cường độ bước sóng vừa đủ, chỉ cần mạnh hơn một chút, chúng sẽ gây nên tình trạng xâm lấn tổ chức mô da, khiến làn da bị tổn thương trên diện rộng, đồng thời có thể phá vỡ mạch máu, gây xuất hiện hiện tượng xung huyết, tụ máu sau điều trị.


- Da mỏng đi: Điểm yếu của phương pháp đem lại hiệu quả nhanh chóng đó chính là khiến làn da mỏng đi, sức đề kháng da yếu đi do tác động của điện cực. Làn da sẽ bị tổn thương, sạm nám khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời nhưng không có phương pháp bảo vệ tối đa.


- Để lại sẹo lõm, sẹo rỗ trên bề mặt da: Những trường hợp da mặt hình thành sẹo sau điều trị là điều dễ dàng gặp phải. Sẹo, thâm, rỗ gây mất thẩm mỹ trầm trọng và khó khắc phục hơn. Chính vì thế, điều trị nám với tia laser không phải là điều xấu, nhất là với những loại tàn nhang, nám lâu năm, tuy nhiên bạn cần lựa chọn cho mình một địa điểm thật uy tín.

Thu Thủy chúc mọi người biết thêm được nhiều phương pháp hiệu quả để có một làn da đẹp nhé!