Giỏ hàng
𝐌𝐨̣̂𝐭 𝐬𝐨̂́ 𝐩𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚́𝐩 𝐥𝐚̀𝐦 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝐪𝐮𝐚̂̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚̂𝐦 𝐦𝐚̆́𝐭 đ𝐨̛𝐧 𝐠𝐢𝐚̉𝐧.

𝐌𝐨̣̂𝐭 𝐬𝐨̂́ 𝐩𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚́𝐩 𝐥𝐚̀𝐦 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝐪𝐮𝐚̂̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚̂𝐦 𝐦𝐚̆́𝐭 đ𝐨̛𝐧 𝐠𝐢𝐚̉𝐧.

Ngày: 28-03-2021 đăng bởi: THANH THIÊN

Một số phương pháp giảm quầng thâm mắt đơn giản .

Hiện tượng vùng da dưới mắt bị sẫm màu, đặc biệt xuất hiện sau những đêm thức khuya “dùi mài kinh sử” hoặc sinh hoạt không điều độ khiến chúng ta trông mệt mỏi, có vẻ như già hơn trước tuổi được gọi là Mắt quầng thâm và hầu như mọi người trong chúng ta ai cũng có lần bị quầng thâm dưới mắt.

Vùng da mí mắt dưới là vùng mỏng nhất trong hệ thống da toàn cơ thể. Máu chảy qua các tĩnh mạch nhỏ bên dưới làm cho vùng da này phơn phớt màu xanh. Một vài nhân tố khác có thể ảnh hưởng thêm vào đó làm cho vùng da này sậm đi. Càng nhiều nhân tố bất lợi, lớp da này càng thâm đen hơn.Tuy nhiên, chúng ta cần biết rằng đây chỉ là một trong những biểu hiện không bệnh lý ngoài da và có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra.

1.Một số giải pháp đơn giản giảm quần thâm mắt

1: Trị thâm quầng mắt bằng dưa leo

-Một trong những nguyên liệu phổ biến nhất là dưa leo. Bạn có thể cắt miếng dưa leo và làm lạnh trong mười phút rồi đắp lên mắt như một loại mặt nạ cho mắt. Nếu bạn sử dụng thường xuyên, bạn sẽ nhận ra sự hiệu quả vượt trội của biện pháp này.

2. Dùng trà túi lọc chữa thâm mắt

- Nhiều người còn sử dụng trà túi lọc để chườm cho mắt. Chất chống oxy hóa có trong trà sẽ làm cho phần da xung quanh mắt được sáng hơn, đồng thời cũng giúp giảm đi thâm mắt. Bạn nên dùng thường xuyên trong tuần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

3. Làm sao để trị thâm mắt bằng dầu hạnh nhân và vitamin E?

- Dầu hạnh nhân kết hợp cùng vitamin E cũng là một hỗn hợp tuyệt vời giúp bạn loại bỏ các quầng thâm mắt. Bạn dùng hỗn hợp trên như một loại mặt nạ ngủ cho mắt, Nếu bạn sử dụng trong một thời gian dài, chắc chắn thâm mắt của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

4. Cách trị thâm quầng mắt bằng trứng nóng

- Hơi nóng giúp điều hòa kinh mạch, lưu thông khí huyết. Tình trạng thâm mắt nhờ đó cũng được khắc phục triệt để. Cách thực hiện không quá phức tạp. Trứng gà sau khi đun sôi, bóc vỏ, để nguội đến khi còn khoảng 60 - 80 độ C có thể dùng lăn đều đặn trên hốc mắt. Trong quá trình này, bạn có thể kết hợp sử dụng đầu ngón tay út (vì lực nhẹ nhất) massage nhẹ nhàng.

Chúc mọi người có thể áp dụng được để có một gương mặt xinh nhé