Giỏ hàng
Tắm trắng phi thuyền là gì? Hiệu quả sau khi tắm trắng

Tắm trắng phi thuyền là gì? Hiệu quả sau khi tắm trắng

Ngày: 22-01-2023 đăng bởi: Thu Thủy

1. Tắm trắng phi thuyền là gì?

Tắm trắng phi thuyền được sử dụng tia hồng ngoại được khuếch tán ở tần số 3 - 3,8J lên da có tác dụng phá hủy hắc tố melanin và đưa dưỡng chất thấm vào sâu các lớp da, từ đó giúp dưỡng trắng da hiệu quả.

CÁC PHI THUYỀN TẮM TRẮNG SANG CHẢNH NHẤT TẠI SPA | HANAKBN.COM

Tắm trắng phi thuyền còn giúp kích thích sản sinh collagen tự nhiên nhằm tái tạo cấu trúc da, hỗ trợ làm săn chắc và trẻ hóa làn da.

2. Có nên tắm trắng phi thuyền không?

Tắm trắng phi thuyền với nhiều ưu điểm vượt trội đã mang lại nhiều tác động tích cực với làn da, cụ thể như sau:
  • Bật tông màu da: Tia hồng ngoại từ máy phi thuyền giúp hấp thụ dưỡng chất hiệu quả gấp 5 lần so với việc ủ trắng da thông thường. Điều này giúp bạn nhanh chóng có được làn da trắng sáng đều màu mà không cần phải đến spa nhiều lần.
  • Chống lão hóa: Tia hồng ngoại chiếu vào còn giúp tăng cường sản sinh collagen, từ đó mang lại cho bạn làn da chắc khỏe, đầy tươi tắn.
  • An toàn: Tắm trắng phi thuyền sử dụng sóng nhiệt quang được điều chỉnh phù hợp với mỗi làn da thay vì hóa chất lột tẩy da, do đó, mang lại làn da trắng sáng theo cách an toàn.
  • Trị viêm nang lông: Tắm trắng phi thuyền hỗ trợ làm thông thoáng lỗ chân lông, làm sạch và giảm tình trạng viêm nhiễm, lông mọc ngược.
  • Ngừa sạm da: Tắm trắng phi thuyền có bổ sung các loại vitamin C, vitamin E cùng các axit có lợi cho da giúp làn da khỏe mạnh để chống chịu các tác động từ môi trường bên ngoài.

3. Hiệu quả sau tắm trắng phi thuyền

Hiệu quả sau tắm trắng phi thuyền đến sớm hay muộn phụ thuộc vào tính chất làn da và khả năng đáp ứng với liệu trình điều trị. Điều này sẽ được các chuyên gia tư vấn kỹ, dựa trên các đặc điểm làn da của bạn để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.
Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều bật màu da từ 3 - 4 tông, làn da trắng hồng và duy trì độ trắng được lâu dài.

Tắm trắng Double White ủ phi thuyền tại Sắc Việt Spa