Giỏ hàng
Thẩm mỹ viện Thanh Thủy Đức Trọng Lâm Đồng trở thành thành viên chính thức của BNI Lado Chapter cộng đồng doanh nhân BNI Viêt Nam

Thẩm mỹ viện Thanh Thủy Đức Trọng Lâm Đồng trở thành thành viên chính thức của BNI Lado Chapter cộng đồng doanh nhân BNI Viêt Nam

Ngày: 19-12-2020 đăng bởi: THANH THIÊN

Ngày 17-12-2020, tại Sandal Stars Hotel, Đức Trọng - Lâm Đồng. Đã diễn ra ngày hội ra mắt BNI LaDo Chapter thuộc cộng đồng BNI Việt Nam. Với 53 thành viên là những chủ Doanh Nghiệp lớn nhất và uy tín nhất tại Đức Trọng - Lâm Đồng, BNI Lado Chapter đã xuất sắc trở thành Chapter Platinum ngay từ khi mới thành lập. 

Buổi lễ trang trọng với sự hiện hiện của ông Đào Quang Minh - Chủ tịch tập đoàn BNI Việt Nam cùng với hơn 500 khách mời và thành viên đến từ nhiều nơi như Nha Trang, Khánh Hòa, Bảo Lộc, Đà Lạt, Tp.Vinh, Hà Nội, Tp.HCM,... 

Ông Đào Quang Minh - Chủ tịch BNI VIỆT NAM (Đứng giữa) cùng với 53 thành viên của BNI Lado thuộc cộng đồng BNI Việt Nam.

Sau nhiều khảo sát và kiểm chứng về chất lượng Doanh Nghiệp, thông qua hội đồng quản trị của BNI Việt Nam Mỹ viện Thanh Thủy đã xuất sắc chính thức là Thành Viên Của BNI Việt Nam nói chung và là một trong những Doanh Nghiệp Làm Đẹp uy tín nhất tại Đức Trọng - Lâm Đồng thuộc tổ chức BNI LaDo Chapter nói riêng. 

Chị Trần Thị Thu Thủy Giám đốc Mỹ Viện Thanh Thủy - Đức Trọng, Lâm Đồng

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới, được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn 9.887 Chapters với hơn 271.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu. Từ năm 1985 đến nay, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh. Tính đến thời điểm hiện tại, trong vòng 12 tháng thành viên BNI Toàn cầu đã trao nhau 12.2 triệu  hội kinh doanh (referrals) với tổng trị giá 16.9 tỉ USD

Thẩm Mỹ Viện Thanh Thủy - Doanh nghiệp làm đẹp uy tín duy nhất tại Đức Trọng - Lâm Đồng trở thành thành viên của BNI Lado Chapter.

Mỹ Viện Thanh Thủy được biết đến là nơi làm đẹp uy tín và chất lượng tại Đức Trọng - Lâm Đồng. Với 18 năm kinh nghiệm chị Trần Thị Thu Thủy - Giám đốc Mỹ Viện Thanh Thủy đã giúp cho hàng nghìn chị em phụ nữ lấy lại vẻ đẹp tự tin với gương mặt trắng sáng tinh khiết sau khi được điều trị sạch nám mụn trên da. 

Đồng hành cùng với BNI và những công cụ quản lý dành cho Doanh nghiệp mà BNI mang lại. Mỹ Viện Thanh Thủy hy vọng sẽ ngày càng phát triển mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm hài lòng nhất.