Giỏ hàng

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với

THANH THỦY BEAUTY & SPA

 

Mỹ Viện Thanh Thủy tọa lạc ở đường đôi Trần Phú, thị trấn Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng. Tự hào là một trong những thẩm mỹ viện lớn nhất tỉnh Lâm Đồng. Mỹ Viện Thanh Thủy sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao với: Khu vực tiếp đón và tư vấn sang trọng, Hệ thống phòng trị liệu bằng cả 2 phương pháp là thảo dược tự nhiên và công nghệ cao với máy móc, thiết bị tối tân, đúng chuẩn quy định của bộ Y tế, được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Ngoài ra, chúng tôi còn có hệ thống các phòng xông hơi cao cấp theo phong cách Châu Âu. Khu vực spa, nghỉ dưỡng đậm chất thiền, tự tại và yên tĩnh. 

Đặc biệt, toàn bộ hệ thống các phòng trị liệu thẩm mỹ tại Thanh Thủy Beauty & Spa đều đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế với các sản phẩm thảo dược tự nhiên sạch 100% cùng quy trình vô trùng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo hiệu quả và an toàn cho quý khách hàng. Với kinh nghiệm 18 năm trong ngành thẩm mỹ, cùng toàn bộ đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tu nghiệp tại Hàn Quốc, Thái Lan và các bạn kỹ thuật viên tay nghề cao, Mỹ Viện Thanh Thủy luôn tâm đắc là một địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng cho quý khách hàng.

 

THANH THỦY BEAUTY & SPA

Nơi quy tụ những bàn tay vàng

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên đẳng cấp của Thanh Thủy Beauty & Spa chính là đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó là sự dẫn dắt của Chuyên gia Trần Thị Thu Thủy - Giám đốc Mỹ Viện Thanh Thủy đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc và làm đẹp cho chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, chị cũng đã được tu nghiệp tại nhiều nước như Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan,... Và là Ban Giám Khảo cho nhiều cuộc thi phun xăm, chăm sóc da trong và ngoài nước.