Giỏ hàng
BẬT MÍ CÁCH NHANH CHÓNG GIẢM BÉO BỤNG AN TOÀN MÀ KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC

BẬT MÍ CÁCH NHANH CHÓNG GIẢM BÉO BỤNG AN TOÀN MÀ KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC

Ngày: 26-10-2020 đăng bởi: Thanh Thủy

Trong cơ thể chúng ta có 3 loại chất béo, bao gồm: triglycerides (chất béo lưu thông trong máu), mỡ dưới da (lớp chất béo ngay dưới bề mặt da) và mỡ nội tạng (visceral fat- lớp mỡ bụng nguy hiểm). Trong 3 loại này, mỡ nội tạng là nguy hiểm nhất, chúng tích tụ dưới lớp mỡ bụng và gây ra nhiều nguy cơ cho sức khoẻ mà bạn không hay biết.

Vì vậy, để vừa có vóc dáng đẹp vừa không gây hại cho sức khỏe, hãy đánh bay mỡ bụng bằng một số mẹo đơn giản dưới đây:

1. Tránh các thực phẩm có chứa chất béo

Chất béo thường được tìm thấy trong một số loại bơ thực vật, thực phẩm đóng gói… Những chất béo này có liên quan đến bệnh tim, kháng insulin và việc tăng mỡ bụng… Vì vậy, nếu áp dụng các bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc mãi không thành công, có lẽ do bạn vẫn đang "ăn đều" những thực phẩm này.

Top 10 loại thực phẩm giàu chất béo cực tốt cho sức khỏe

Tránh các thực phẩm có chứa chất béo

2. Không uống quá nhiều đồ có cồn

Rượu, bia có thể mang đến cho bạn một số lợi ích sức khỏe. Tuy nhiên, rượu bia cũng gây nên những “tai họa” nghiêm trọng nếu bạn uống quá nhiều.

Khi chất cồn đi vào cơ thể, não sẽ tập trung đào thải cồn từ bia rượu (hay còn gọi là chức năng đào thải các chất phụ) ra khỏi cơ thể vì thế mà quá trình đốt cháy chất béo bị tạm dừng.

Khi chất cồn đi vào cơ thể, não sẽ tập trung đào thải cồn từ bia rượu ra khỏi cơ thể vì thế mà quá trình đốt cháy chất béo bị tạm dừng. Đồng thời, cơ thể sẽ sản sinh ra một loại chất béo khác có tên gọi là Acetyl CoA (một sản phẩm phụ của cồn). Uống nhiều bia rượu chất béo cứ dần theo đó mà tích tụ nhanh chóng trong khi cơ thể lại không kịp xử lý chính là nguyên nhân gây béo bụng.

Uống rượu bia như thế nào để bảo vệ sức khỏe tốt nhất - Bệnh viện đa khoa  Bưu Điện

Không uống quá nhiều đồ có cồn

3. Cắt giảm carb, đặc biệt là carb tinh chế

Giảm lượng carb của bạn có thể rất có lợi cho việc giảm mỡ, bao gồm cả mỡ bụng. Để có thể cải thiện vòng 2, dù không cần phải tuân theo chế độ ăn kiêng low-carb nghiêm ngặt nhưng hãy chú ý thật kỹ kiểm soát lượng carb mà bạn nạp vào cơ thể mỗi ngày.

Giải mã carbohydrates - Chìa khóa của một chế độ ăn lành mạnh - Tui Khoẻ  Còn Bạn

Cắt giảm carb, đặc biệt là carb tinh chế

4. Kết thân với dầu dừa

Dầu dừa là một trong những chất béo lành mạnh nhất mà bạn có thể ăn, thay vì ngưng hoàn toàn việc sử dụng chất béo, bạn có thể thay thế thành phần này bằng dầu dừa.

Dùng khoảng 2 muỗng canh (30 ml) dầu dừa mỗi ngày không chỉ giảm mỡ bụng mà còn dưỡng trắng da, kích thích mọc tóc. . http://myvienspathanhthuy.com

5 công dụng của dầu dừa và những lưu ý khi sử dụng

Dầu dừa là một trong những chất béo lành mạnh nhất mà bạn có thể ăn

5. Tan mỡ bụng bằng gừng và mật ong

Để tăng khả năng giảm mỡ bụng bạn hãy uống nước gừng và mật ong hàng ngày, vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp đốt cháy mỡ thừa.

Hãy đập dập 1 miếng gừng cho vào 200 ml nước nóng, thêm mật ong sao cho hợp khẩu vị, uống vào mỗi buổi sáng.

Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là kiên trì áp dụng lâu dài mới thấy hiệu quả.

Cách giảm mỡ bụng bằng gừng và mật ong cấp tốc - Tạp chí Đời Sống & Pháp  Luật

Tan mỡ bụng bằng gừng và mật ong

6. Loại bỏ đồ ăn nhanh

Đồ ăn nhanh đang là một xu hướng của giới trẻ. Tuy nhiên, đồ ăn nhanh không chỉ mất cân đối về dinh dưỡng mà còn chứa nhiều chất độc hại sinh ra trong quá trình chế biến ảnh hưởng tới sức khỏe, vóc dáng.

Việc loại bỏ những thực phẩm kém chất lượng giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn, ít tích mỡ, hệ tiêu hóa cải thiện, da đẹp và sáng hơn.