Giỏ hàng
Gợi Ý Chọn Hoa Tết Vừa Đẹp Vừa Tốt Cho Sức Khỏe

Gợi Ý Chọn Hoa Tết Vừa Đẹp Vừa Tốt Cho Sức Khỏe

Ngày: 19-02-2021 đăng bởi: Thanh Thủy

Một số loài hoa Tết vừa giúp trang hoàng nhà cửa lộng lẫy, vừa giúp lọc không khí trong lành, mang đến cho gia đình bạn tinh thần thoải mái và thư giãn. Mỹ Viện Thanh Thủy sẽ bật mí cho các bạn về những loại hoa sau:

1. Hoa Cúc

Cúc là loài hoa được nhiều gia đình lựa chọn trưng bày trong nhà ngày Tết. Loài hoa Tết này không chỉ làm đẹp không gian sống mà còn ý nghĩa và tốt cho sức khỏe cho gia đình.

Hoa cúc giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm nguy hiểm như formaldehyde, amoniac, benzen và trichloroethylene được thải ra từ nhiều đồ gia dụng thông thường.

Hoa Cúc

2. Hoa Hồng

Hoa hồng chưng tết không chỉ đẹp mà hương thơm của nó còn có thể làm giảm trầm cảm, mang lại cảm giác hạnh phúc và dễ chịu.

Hoa Hồng

3. Hoa Ly

Hoa ly thường được nhiều gia đình chọn để trang trí nhà bởi màu sắc đẹp, có hương thơm nhẹ nhàng và độ bền cao. Không chỉ vậy, loại hoa này còn giúp khử độc hiệu quả giúp không khí trong nhà trong lành.

Hoa Ly

4. Hoa Lan

Hoa lan ý (Peace Lily) là loài thực vật có nguồn gốc tự nhiên ở Đông Nam Á và nhiều vùng nhiệt đới ở châu Mỹ. Cây có khả năng thấm hút các chất ô nhiễm tuyệt vời. Lan ý có thể loại bỏ các chất sau trong không khí: amoniăc, benzen, formaldehyde, TCE, xylene.

Hoa Ly

5. Hoa Đồng Tiền

Hoa đồng tiền giúp loại bỏ các chất độc hại như benzen, formaldehyde và trichloroethylene từ không khí.

Hoa Đồng Tiền

Trên đây là 5 loại hoa vừa đẹp vừa tốt cho sức khỏe. Hãy cùng thử và cảm nhận nhé!