Giỏ hàng
Mách nước các nàng chọn quần jeans cho chuẩn dáng

Mách nước các nàng chọn quần jeans cho chuẩn dáng "một phát ăn ngay"

Ngày: 18-07-2021 đăng bởi: THANH THIÊN

Không ai có thể phủ nhận sự thật rằng quần jeans là một trong những must-have item trong tủ quần áo của bạn, một món đồ có thể kết hợp với nhiều thứ, và luôn là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi "hôm nay nên mặc gì?" Thế nhưng, để chọn cho mình một chiếc quần vừa vặn, có khả năng che khuyết điểm và làm nổi bật đường cong quyến rũ của chị em thì lại không phải điều dễ dàng. 

Hãy tham khảo một số bí kíp chọn quần jeans cho từng dáng người dưới đây, để xem liệu bạn có thể tự tìm cho mình một chiếc quần jeans hoàn hảo vào lần mua sắm sắp tới không nhé!

1: Dáng quần

1.1: Quần ống bó (skinny)

Một chiếc quần skinny với đặc tính bó sát vào cơ thể sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng có dáng người chữ nhật, đồng hồ cát và tam giác. Chiếc quần sẽ giúp thu hút sự chú ý vào vùng hông và giúp tạo cảm giác đôi chân trở nên thon dài hơn. Ngược lại, với những cô nàng có dáng người hình tròn hoặc tam giác ngược, thì đây lại không phải sự lựa chọn phù hợp bởi chính dáng quần bó này sẽ làm lộ rõ nhất những khuyết điểm trên cơ thể của bạn.

1.2: Quần ống đứng (classic)

Một trong những dáng quần phù hợp với nhiều dáng người nhất, chỉ trừ những cô gái có dáng người hình chữ nhật hoặc những cô nàng quá thanh mảnh. Một chiếc quần ống đứng sẽ có khả năng giấu đi những phần cơ thể bị mất cân đối, không thu hút sự chú ý vào những khuyết điểm có thể gặp như bụng dưới, eo và hông, giúp đôi chân trông thon gọn và đứng dáng hơn.

1.3: Quần boyfriend

Đây là một dáng quần rất phổ biến và đang ngày càng được giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên, những cô nàng dáng tam giác hoặc hình tròn có lẽ sẽ không phù hợp với dáng quần này. Quần ống rộng có khả năng che đi phần hông nhỏ, làm nổi bật vòng eo con kiến, và đồng thời cũng làm giảm sự chú ý, che đi khuyết điểm về đôi chân. Đổi lại, chiếc quần cực thoải mái này lại có thể khiến cho vòng 3 trông như "phẳng lì" và rút ngắn độ dài chân vốn có của bạn.

1.4: Quần ống loe

Những cô nàng chân dài muốn làm cân đối thêm hình thể của mình sẽ là mẫu người lí tưởng phù hợp với dáng quần loe. Những chiếc quần ống loe giúp phần cơ thể phía dưới trông đầy đặn hơn, thu nhỏ độ lớn của phần ngực và vai của chị em.

1.5: Quần ống rộng

Một sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng chân cong hoặc những nàng đang tự ti vì đôi chân quá khổ. Quần ống rộng sẽ giúp bạn giấu nhẹm những khuyết điểm về đôi chân của mình, nhưng bạn lại phải đánh đổi bằng độ dài chân. Chiếc quần này sẽ khiến cho đôi chân trở nên ngắn hơn, do đó đây lại không phải sự lựa chọn tốt cho những nàng chân ngắn đâu nhé!

Thu Thủy chúc mọi người một ngày mới vui vẻ nhé!