Giỏ hàng
Những loại mỹ phẩm dù có dùng nhiều cũng không có tác dụng

Những loại mỹ phẩm dù có dùng nhiều cũng không có tác dụng

Ngày: 23-04-2021 đăng bởi: THANH THIÊN

Hãy xem xét danh sách các loại mỹ phẩm mà mọi người không thực sự cần và bắt đầu tìm hiểu thứ gì mới phù hợp với bản thân cùng Thanh Thủy nhé!

Sản phẩm phục hồi hư tổn

Các loại serum và tinh chất dưỡng chỉ tạo hiệu ứng thị giác, giúp các phần tóc chẻ ngọn dính chặt vào nhau trong một thời gian. Khi tóc bị chẻ ngọn, phương pháp duy nhất có hiệu quả là cắt bỏ phần tóc hư tổn.

Empty

Kem dưỡng da chân tay và cơ thể

Các loại kem khác nhau cho các bộ phận khác nhau của cơ thể, nhưng trong hầu hết các trường hợp, mọi người có thể sử dụng một loại kem dưỡng duy nhất cho toàn bộ cơ thể. Kem luôn theo cách giống nhau, mọi người có thể sử dụng chúng cho cả tay chân và cơ thể.

Empty

Dầu gội trị gàu

Khi các tuyến bã nhờn hoạt động kém, sự phát triển và lây lan gàu sẽ bắt đầu. Một loại dầu gội thông thường không thể giúp mọi người thoát khỏi vấn đề này.

Nước hoa hồng

Nước hoa hồng dành cho da mặt là một trong những thứ nhiều người cho là cần thiết. Xà phòng rửa mặt hiệu quả hơn toner bởi nó không chứa cồn, không làm khô da và có độ pH trung tính.

Empty

Son dưỡng môi

Trong khi một số loại dầu dưỡng thực sự có tác dụng, nhưng hầu hết chúng đều chứa cồn làm khô da. Một giải pháp thay thế hợp lý và hữu ích hơn là thoa sáp ong với một giọt dầu ô liu hay dầu dừa.

Kem cạo lông

Trước khi sữa tắm xuất hiện, kem cạo lông phục vụ một mục đích quan trọng là làm mềm các nang lông nhưng vì sữa tắm chứa nhiều glycerol và chất dưỡng ẩm hơn kem cạo râu, nên sự lựa chọn sữa tắm là hiển nhiên.

Kem trị rạn da

Nhiều người vẫn tin vào hiệu quả của kem trị rạn da (cellulite), nhưng thực tế cách tốt nhất là duy trì lối sống năng động và chế độ ăn uống lành mạnh. Mọi người cũng có thể thử các kiểu massage và tẩy tế bào chết khác nhau, vì chúng kích thích lưu thông máu. Kem chỉ có thể làm mềm da một chút và cho hiệu quả thẩm mỹ ngắn.

Dầu biểu bì

Sử dụng một vài giọt dầu biểu bì có vẻ là cách tuyệt vời để có được một bộ móng đẹp. Tuy nhiên, một khi hấp thụ, nó sẽ chẳng còn công dụng gì nữa. 

Mặt nạ giấy

Mặt nạ giấy không hoàn toàn vô dụng mà có thể làm cho làn da trông đẹp hơn cho một dịp đặc biệt. Nhưng trên thực tế, mặt nạ giấy không quá cần thiết. Hầu hết công dụng của nó chỉ đơn giản là dưỡng ẩm hoặc hút dầu thừa.